Diễn tập bóng đá – Diễn tập đồng đội về lỗi vi phạm

Giới thiệu

Các cuộc tập trận là một khía cạnh thiết yếu của việc luyện tập bóng đá. Các bài tập trong bóng đá không chỉ thiết lập nền tảng vững chắc cho các cầu thủ mà còn chuẩn bị cho các cầu thủ thành công trong các trận đấu.

Trong khi nhiều bài tập trong bóng đá tập trung vào các vị trí cá nhân, thì các bài tập theo nhóm rất quan trọng trong việc cải thiện kỹ thuật trong các tình huống gặp phải trong lối chơi đồng đội. Các cuộc tập trận sau đây đã được tạo ra để trau dồi các kỹ năng cần thiết trong một cuộc tấn công thành công.

Khoan vội vàng

Đối với cuộc tập trận cho đội này, hãy bắt đầu bằng cách phát hiện bóng ở vạch 40 yard và tập trung vào bộ phận xuất phát cho bên tấn công ở khu vực giữa sân. Bộ tứ vệ gọi lối chơi như được báo hiệu bởi huấn luyện viên. Sau đó, đơn vị bắt đầu xếp hàng và thực hiện vở kịch.

Khi bóng đã được ném hoặc người mang bóng vượt qua vạch vôi, toàn bộ hành vi phạm lỗi (không chỉ vạch xuất phát) chạy đến khu vực cuối sân và tụ tập xung quanh người mang bóng. Người vận chuyển bóng phá vỡ đám đông bằng cách gọi “1-2-3” và mọi người trả lời “ghi bàn”.

Sau đó, mũi khoan lặp lại từ vùng cuối đến vạch 40 yard. Huấn luyện viên nên luân phiên các cầu thủ thường xuyên và theo dõi thời gian hoặc số lần chơi đã hoàn messi rời barca thành để đảm bảo sự hối hả.

Máy thu không được che phủ

Máy khoan này được tạo ra để giúp các tiền vệ và các cầu thủ nhận diện rộng nhận ra khi họ không bị hàng phòng ngự che chắn và tận dụng tình huống bằng một đường chuyền tự động.

Bắt đầu bằng cách hình thành đội hình tấn công sẽ được thực hiện tại tuyến. Người chơi tấn công dự phòng có thể chơi phòng thủ.

Hàng phòng ngự được huấn luyện viên ra hiệu cho một hậu vệ bay ra khỏi vị trí chính xác. Hậu vệ cánh và người nhận rộng sau đó đánh giá khả năng phòng thủ và thực hiện các pha nhả bóng không che và chuyền tự động cho phù hợp.

Ba tùy chọn lưới trong các Chutes

Máy khoan này kết hợp mũi khoan lưới tiền vệ và hậu vệ cánh với một đường trượt để mô phỏng một kịch bản giống trò chơi cho các lượt chơi tùy chọn đường giữa và đường giữa. Đối với một lượt chơi ở bên phải, hãy xếp trung tâm và tiền vệ ở bên trái của máng, chính giữa dưới máng (với người bảo vệ bên phải và xử lý bên phải) và tiền vệ ngay sau máng.