FIFA 2009 PS3 – Nó có tốt không?

Đánh giá này cho FIFA 2009 PS3 chủ yếu dựa trên trò chơi châu Âu (phiên bản PAL), mặc dù tôi tin rằng trò chơi này cực kỳ giống nhau trên toàn thế giới. Điều mà FIFA và mọi trò chơi bóng đá từng tạo ra đều là về cách chơi của trò chơi – nó thực tế đến mức nào và nó thú vị như thế nào? Đạt được sự cân bằng dường như là chén thánh đối với một số nhà phát triển và chưa từng có nhà phát triển nào đến gần như E.A. Thể thao có với phiên bản FIFA 2009 PS3. Đồ họa của PS3 rõ ràng giúp ích rất nhiều cho tính chân thực của trò chơi, vì giờ đây bạn có thể nhận ra người chơi chỉ từ khuôn mặt trong trò chơi của họ và hình ảnh động trong trò chơi rõ ràng đang tận dụng tối đa công nghệ bắt chuyển động mới nhất. Ngoài ra, phần bình luận của trò chơi một lần nữa được Martin Tyler và Andy Gray thực hiện một cách xuất sắc – tạo cho trò chơi một cảm giác rất chân thực.

Vậy trò chơi có thực sự thú vị để chơi không? Chà nếu bạn quan tâm đến bóng đá, thì đó là một tiếng ‘có’ vang dội. Một trong những điều thú vị nhất của trò chơi là cách họ kết hợp bundesliga 3  nhuần nhuyễn các kỹ năng và thủ thuật vào trò chơi. Ví dụ, một cầu thủ có kỹ năng cao như Cristiano Ronaldo có thể dễ dàng thực hiện một pha chạy mê hồn trong khi vượt qua các bước và ngất xỉu; Như là đời thật.

Một trong những bổ sung tốt nhất cho FIFA 2009 PS3 là chế độ trực tuyến, một chế độ hoàn hảo. Giờ đây, bạn có thể chơi một trò chơi 10 so với 10 tuyệt vời, theo đó mỗi người chỉ điều khiển một người chơi và bạn thực sự phải làm việc như một nhóm để làm tốt. Điều này rõ ràng không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng đó là một ý tưởng hay. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trò chơi 1 đấu 1 và 2 đấu 2 trực tuyến w