Hướng dẫn dành cho người hâm mộ mới về tình yêu bóng đá

Cứ hai hoặc bốn năm một lần trong những tháng mùa hè, một lứa người hâm mộ bóng đá mới được sinh ra. Với hàng giờ và hàng giờ tường thuật bóng đá, bạn phải bắt đầu quan tâm đến việc xem nó ở một số giai đoạn. Họ bắt đầu thích nó. Giờ đây, bạn có thể có được chất lượng bóng đá tương tự trong các trận đấu thuộc giải quốc nội với chất lượng của các giải đấu lớn. Nhưng gần đây, các giải đấu hàng đầu trên khắp thế giới cũng trở nên thú vị hơn, nếu không muốn nói là thú vị hơn để xem.

Bạn có MLS để xem và có rất nhiều đội địa phương ở Hoa Kỳ. Mùa giải sẽ bắt đầu cho đến tháng mười một. Chất lượng bóng đá ngày càng tốt với nhiều ngôi sao lớn hiện đang sang Mỹ chơi bóng.

Châu Âu là nơi hầu hết các ngôi sao tên tuổi chơi thứ bóng đá của họ. Bạn có thể thấy những ngôi sao lớn này trên rất nhiều mạng truyền hình bây giờ. Serie A đã sản sinh ra chuyển nhượng inter milan  đội bóng xuất sắc nhất châu Âu mùa trước khi Inter Milan vô địch giải đấu cấp câu lạc bộ toàn châu Âu. Nhiều người trong số các đội tuyển Mỹ tham dự World Cup chơi ở châu Âu. Landon Donovan đã có một mùa giải tốt tại Everton năm ngoái. Các cầu thủ Mỹ cũng chơi ở các giải đấu khác. Jay DeMerit đã có một thời gian thi đấu thành công tại Watford ở giải vô địch npower.

Có lẽ một trong những điều thú vị hơn bạn có thể làm nếu là một người hâm mộ mới là xem các video cũ và xem lại lịch sử bóng đá của bạn. Mọi người luôn nói rằng mọi thứ vĩ đại hơn trong thời của họ, vì vậy hãy xem xét. Thật tốt khi có thể thể hiện kiến ​​thức bóng đá của mình. Tôi ghen tị khi bạn được học lại tất cả.

Tây Ban Nha bắt đầu mùa giải bóng đá trong nước vào tháng Tám. Họ đều là những câu lạc bộ rất nổi tiếng. Tây Ban Nha có bảy cầu thủ Barcelona trong chiến thắng của họ. Ba trong số họ chơi cho Real, với một đại diện của Villarreal, đội của Jozy Altidore ở Tây Ban Nha. Rất khó để có được vé cho các trận đấu lớn ở Anh. Tôi khuyên bạn nên tham gia một trận đấu tại giải vô địch npower nếu bạn không thể có vé Premier League. Có năm đội ở xung quanh London trong bộ phận. Đó là một giải đấu khó khăn như MLS. Thường thì nó được chơi ở nhịp độ cao hơn nhiều mặc dù trong Giải vô địch npower.