Làm thế nào để trở thành một hậu vệ cánh tuyệt vời trong bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Vị trí hậu vệ cánh là một trong những vị trí phòng ngự khó chơi nhất trong bóng đá. Bạn chịu trách nhiệm chạy người này sang người khác với máy thu rộng hoặc chơi một khu vực và có thể phải bao quát một vài người chơi cùng một lúc. Điều này có thể gây sợ hãi đối với nhiều người, nhưng nếu bạn sử dụng đúng kỹ thuật và đào tạo tốt, bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình ở vị trí này.

Điều đầu tiên bạn cần làm là tập luyện đúng cách để cải  trực tiếp bóng đá la liga thiện tốc độ tổng thể và sự nhanh nhẹn của bạn. Thực hiện các bài tập cường độ cao liên quan đến việc di chuyển lùi, về phía trước và sang bên trong khi thực hiện các bước di chuyển sắc nét đều sẽ hữu ích cho bạn. Trong khi bạn đang bao phủ một máy thu sóng rộng, bạn không bao giờ biết anh ta sẽ đi đâu, vì vậy bạn muốn chuẩn bị kỹ càng nhất có thể để có thể thực hiện hoặc theo dõi đối thủ của bạn trên khắp sân.

Tiếp theo, bạn cần hoàn thiện kỹ thuật khi bọc lót cho đối thủ. Luôn luôn tốt nếu bạn đứng thẳng đối diện với anh ấy, đầu gối của bạn cong và tay của bạn ra một chút. Khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ quay lại bước với một mắt nhìn vào bộ thu và một mắt nhìn vào tiền vệ. Bước lùi sẽ khiến bạn phải lùi về phía sau trong khi về cơ bản là kéo bàn chân của bạn dọc theo cỏ hoặc sân cỏ.

Cuối cùng, khi người nhận di chuyển, bạn sẽ cần phải xoay hông về hướng đó và theo dõi đối thủ. Nếu bạn có thể, hãy đến trước mặt anh ta để cắt bóng khỏi anh ta. Hãy hạ gục nó hoặc nếu có thể, hãy cố gắng chặn đường chuyền. Có nhiều kỹ thuật để chơi thành công ở vị trí hậu vệ cánh, nhưng nếu bạn