Mùa giải bóng đá đã đến! Bài tập ngực

Mùa bóng đá ở đây vừa thú vị lại vừa buồn. Sôi nổi vì tôi yêu bóng đá! Buồn vì một mùa hè nữa đã qua. Tôi hy vọng bạn đã có một mùa hè tuyệt vời. Mùa bóng đá là tuyệt vời nhưng nó cũng là một thời gian để thực sự xem chế độ ăn uống của bạn. Cho dù bạn đi xem trò chơi, đi xem chúng ở quán bar hay có bạn bè đến chơi, bạn sẽ dễ dàng tiêu thụ rất nhiều calo. Mặc dù tôi chắc rằng hầu hết các bạn đều coi Chủ nhật là ngày của mình để ăn bất cứ thứ gì, nhưng hãy nhớ tiết chế. Ăn thực phẩm giàu protein không chỉ giúp bạn no nhanh hơn mà còn giúp bạn no lâu hơn. Ăn từng phần nhỏ. Chờ ít nhất 20 phút giữa khi ăn để thức ăn có cơ hội lấp đầy dạ dày của bạn. Nếu uống bia, hãy uống một ly! tưới một t cùng một lúc. Vừa phải! Và chúc bạn vui vẻ.

Đây là bài tập ngực-

Ngực – đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng hình thức phù hợp. Thực hiện sáu hiệp cho mỗi bài tập với số lần lặp lại sau đây, 12-10-8-6-4-2.

Máy tập tạ đòn nghiêng

Đặt khối lượng tạ phù hợp vào một thanh tạ sau đó  neymar rolling nằm lại trên băng ghế nghiêng. Nắm thanh đòn bằng lòng bàn tay rộng hơn ở mỗi bên khoảng 4 inch so với chiều rộng của vai. Nâng thanh tạ ra khỏi giá và duỗi thẳng cánh tay của bạn ngay trên khớp vai. Sử dụng 3-1-1, hạ thanh tạ xuống khoảng một inch tính từ phần trên của ngực ở gốc cổ. Tạm dừng một lần đếm, nâng thanh tạ lên vị trí bắt đầu, đó là một lần thực hiện.

Barbell Cuốn báo chí

Tương tự như trên ngoại trừ đảm bảo rằng lòng bàn tay của bạn hướng về phía bàn chân và bạn đang ở trên một chiếc ghế dài phẳng.

Từ chối báo chí băng ghế dự bị

Đặt trọng lượng thích hợp lên một thanh tạ ở băng ghế dài. Nằm lại trên băng ghế. Nắm lấy thanh tạ với độ rộng hơn vai một chút và nâng tạ thẳng lên trên ngực của bạn. Hạ thanh tạ xuống cho đến khi nó gần chạm vào đáy ngực của bạn, tạm dừng rồi nhấn trở lại bắt đầu. Đây là một đại diện. Sử dụng phương pháp 3-1-1.