Mua thiết bị bóng đá Mỹ cho trường đại học của tôi

Là người quản lý thiết bị của một đội bóng đại học nhỏ, một trong những trách nhiệm công việc của tôi là mua thiết bị cho đội. Vì vậy, hàng năm tôi phải chọn những thiết bị American Football tốt nhất mà tôi có thể trong khả năng ngân sách mà nhà trường cho phép. Mặc dù chúng tôi không phải là nhượng quyền của NFL, tôi vẫn muốn ở lại với một số thương hiệu hàng đầu khi chọn miếng đệm vai, đùi và đầu gối; và quần, áo lót và mũ bảo hiểm cũng vậy.

Tất nhiên, phần khó khăn nhất của quá trình này là ngân sách. Mua quần áo và thiết bị cho 22 chàng trai và cố gắng nhận được thỏa thuận tốt nhất cho nhữn g thiết bị tốt nhất trong phạm vi ngân sách của tôi có thể là một nhiệm vụ nhỏ. Đối với đồng đội, chúng tôi luôn aston villa vs everton sử dụng Jordon là nhà cung cấp của chúng tôi vì họ có hai phong cách trong màu áo trường của chúng tôi. Khi nói đến việc chọn mũ bảo hiểm, thật khó để chọn một nhà cung cấp vì tôi đi cùng Schutt để mua miếng đệm vai và áo bảo hộ, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng Riddell là thương hiệu tốt hơn và sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng cao hơn, mặc dù tôi nghĩ rằng Schutt là một của những nhà sản xuất thiết bị bóng đá tốt nhất của Mỹ.

Tôi nghĩ lý do duy nhất mà tôi chọn Reebok cho găng tay là tôi đã có một mối quan hệ lâu dài với thương hiệu đó từ những ngày còn huấn luyện bóng đá ở trường trung học. Không phải nó không phải là một thương hiệu tốt cho găng tay, nhưng có những thương hiệu khác có chất lượng tương đương. Nếu có một cái tên nổi bật với Thiết bị Bóng đá Mỹ, đó sẽ là Nike, nếu chỉ vì thương hiệu đó đồng nghĩa với thể thao. Với ngân sách không giới hạn, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ đi với một bộ đồng phục hoàn toàn của Nike.