Rủi ro bóng đá Mỹ và cách tránh chúng

Là một người quyết định tham gia và tìm hiểu môn thể thao bóng bầu dục Mỹ, điều cần thiết là họ phải biết và hiểu tất cả những rủi ro liên quan đến việc làm như vậy. Giống như bất cứ điều gì khác, nó có thể là một môn thể thao rất nguy hiểm nếu không được xem nhẹ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó luôn nguy hiểm điên cuồng. Nó có thể được biến thành một môn thể thao an toàn và vui nhộn, miễn là người tham gia hoặc người chơi biết trò chơi nói về nội dung gì, cách bảo vệ bản thân và cách sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân của họ. Cảm ơn trời cho các huấn luyện viên, phải không?

Đó là một trong những điều quan trọng nhất mà một huấn luyện viên bóng đá phải làm để hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là một huấn luyện viên, và đó là dạy cho các cầu thủ trong đội của mình tất cả những gì họ cần biết về môn thể thao này, cũng như dạy họ cách giữ an toàn. Nhiều người không nhận ra rằng trận đấu bóng đá có thể rất an toàn, nhưng họ cho rằng nó rất nguy hiểm cho dù thế nào đi nữa. Những người đó cũng rất ngây thơ với môn thể thao này. Họ có thông tin sai lệch, như ai đó đã lấp đầy đầu họ những điều khủng khiếp hoặc họ tự đưa ra kết luận. Nếu họ chỉ đơn giản là dành chút thời gian và tìm hiểu về các biện pháp an toàn cần thực hiện, họ sẽ hiểu điều đó, nhưng thực tế, họ không làm gì khác ngoài việc nhìn thấy tác động của người khác đã bỏ qua các biện pháp an toàn đó và bị thương. Nó không khác gì lái xe trên ô tô. Nếu bạn bị va chạm và bạn không thắt dây an toàn, khả năng bị thương sẽ tăng vọt so với thực sự thắt dây an toàn. Đối với bóng đá cũng vậy. Nếu bạn bỏ qua một số biện pháp an toàn, khả năng bị thương của bạn tăng lên đáng kể.

Vì vậy, để không bị thương, bạn nên làm gì?

Đó là điều mà mọi người chơi nên biết. Điều đầu tottenham vs west ham tiên và quan trọng nhất là bạn phải biết và hiểu tất cả các trang bị an toàn như mũ bảo hiểm bóng đá Mỹ, miếng đệm vai, miếng bảo vệ miệng, miếng đệm đầu gối, miếng bảo vệ hông và bảo vệ háng. Tôi không có ý chỉ biết chúng là gì; bạn cần biết cách họ bảo vệ bạn. Bạn cần biết làm thế nào để có được kích thước phù hợp. Đơn giản chỉ cần có một bộ đệm vai hoặc một chiếc mũ bảo hiểm bóng đá Mỹ không vừa vặn cũng có thể làm tăng khả năng gặp chấn thương. Nó không nên quá lỏng, cũng không nên quá chặt. Nó cần phải vừa phải để bảo vệ tối đa. Ngoài điều này, bạn thực sự cần phải biết các quy tắc và kỹ thuật. Kỹ thuật chạy với bóng đúng cách cũng sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi chấn thương, và điều này cũng tương tự với việc biết cách xử lý người chạy. Ngày nay, có rất nhiều điều đi vào nó, bởi vì nó không chỉ là về việc ai là người lớn nhất hay mạnh nhất vì trò chơi này đã phát triển trong những năm qua thành một trò chơi phức tạp hơn nhiều. Tìm hiểu các quy tắc, biết thiết bị của bạn, học các kỹ thuật cơ bản, và cuối cùng bắt đầu tìm hiểu các phần vật lý của trò chơi.