Thái độ thích thú của cầu thủ bóng đá

Các cậu bé bắt đầu mơ về việc trở thành cầu thủ NFL ngay khi chúng đủ tuổi để chơi trong các môn thể thao cạnh tranh. Với tất cả sự tôn thờ anh hùng, thật dễ dàng để thấy các cầu thủ bóng đá tài năng phát triển một thái độ cụ thể như thế nào ngay từ cấp trung học cơ sở hoặc trung học cơ sở. Các cầu thủ được trao đặc quyền đặc biệt, được phép nghỉ học và đôi khi còn được xem xét đặc biệt khi nói đến điểm kiểm tra và điểm số. Bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo đội có cơ hội chiến thắng cao nhất có thể. Vào thời điểm một cầu thủ đã trở thành một siêu sao ở trường trung học và các tuyển trạch viên đang tán tỉnh thì anh ta đã hiểu rõ về thái độ thích thú.

Một khi một cầu thủ bóng đá được gia nhập thành công vào đội tuyển đại học, hành vi và thái độ của anh ta có thể được nâng cao đến mức anh ta tin rằng anh ta không thể đáng trách và không cần phải bị trừng phạt nếu anh ta bị bắt làm bất cứ điều gì được coi là trái đạo đức hoặc bất hợp pháp. Nếu huấn luyện viên, nhóm nghiên cứu và các giáo sư để các vấn đề trượt một lần thì chắ man utd vs chelsea  c chắn họ sẽ rất vui khi để chúng trượt nhiều lần. Một sự che đậy dẫn đến hai sự che đậy, v.v. Đó là sự trở lại mà một cầu thủ mong đợi khi anh ta làm mọi thứ có thể về mặt tinh thần và thể chất để đảm bảo rằng anh ta là tài sản mà đội bóng không thể sống thiếu. Anh ấy muốn họ biết rằng họ không thể giành chiến thắng nếu không có anh ấy.

Vào thời điểm các vận động viên đại học siêu sao được gia nhập NFL, họ không còn xa lạ với những đặc quyền và đặc lợi của một cầu thủ bóng đá thành công. Đây là điểm mà rất nhiều vận động viên gặp rắc rối pháp lý vì phạm một số tội vô lý nhất. Họ đang kiếm được hàng triệu đô la và cảm thấy như họ có thể tiếp tục tránh xa việc vi phạm pháp luật và làm tổn thương mọi người, đôi khi gây tử vong. Không còn ngạc nhiên khi nghe tin một vận động viên chuyên nghiệp dính vào một vụ bê bối pháp lý.

Gần đây, nhiều người chơi trong số này đã phải chịu trách nhiệm về hành động của họ. Có lẽ điều đó có nghĩa là thủy triều đang thay đổi và các cầu thủ bóng đá cuối cùng sẽ được tuân thủ theo một tiêu chuẩn cao hơn. Đối với nhiều người, cái giá phải trả là sự sỉ nhục công khai và có lẽ là đình chỉ. Đối với những người khác, sự ngu ngốc của họ đã khiến họ phải trả giá bằng cả sự nghiệp và một số thậm chí đã bị kết án tù. Michael Vick bị kết án tù vì tội chọi chó. Pacman Jones dính líu đến một vụ xả súng chết người tại một hộp đêm. Chris Henry có thói quen bị bắt vì DUI, tội danh súng và thậm chí là sở hữu ma túy. Hy vọng rằng, ví dụ về những sai lầm và hậu quả mà một số người nổi tiếng nhất phải gánh chịu sẽ thay đổi thái độ của những người chưa đến.