Tỷ lệ NFL 2010 – Mẹo để Đặt cược NFL

Tôi đã không gặp nhiều may mắn với Hồ bơi văn phòng NFL năm nay. Tôi khá nhiều ở vị trí cuối cùng. Có một triệu lẻ một công thức cho cách tôi chọn các đội. Tất cả đều tệ hại. Xem Bóng đá nổi bật Đêm Chủ nhật, tất cả những mất mát của tôi dường như đều xảy ra theo cùng một cách. Đội tôi đã chọn sẽ ném và đánh chặn và thua khi đội kia gỡ lại, AKA chọn điểm 6. Điều này đã xảy ra với những cầu thủ xuất sắc nhất năm nay, Tony Romo, Brett Favre, Drew Brees, và tuần này Jay Cutler đã trở thành nạn nhân của 4 lần đánh chặn cùng một cầu thủ.

Kết quả của tôi trong tuần này đã tốt hơn nhiều. Những gì tôi đã làm là lượt nghiên cứu. Với tôi, có vẻ kỳ lạ khi San Diego có hàng công tốt nhất và hàng thủ tốt nhất trong Liên đoàn nhưng vì một lý do nào đó lại không thể giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá. Trong đó câu trả lời nằm ở …. Lượt quay. San Diego có một trong những tỷ lệ doanh thu cao nhất trong giải đấu. Hãy chiến đấu với New York Jets và bạn sẽ sớm hiểu tại sao. Máy bay phản lực so với Bộ sạc nghe có vẻ khá sai lệch. Kỷ lục của tôi trong tuần này là 10 trận thắng 3 trận thua. Với một tuần thi đấu sắp tới, tôi mong muốn áp dụng lại lý thuyết này. Tôi thấy một số công ty nhỏ có tỷ lệ doanh thu tốt hơn so với công ty yêu thích. Nếu tôi là một người cá cược thực sự, tôi sẽ nhảy vào tất cả những thứ này. Bạn cũng có thể nghiên cứu và tìm các Trang sức ẩn sau khi biết được nó khá dễ dàng.

Đối với các mùa giải bóng đá khác, điều này có thể không diễn ra tốt như vậy. Nhưng đối với tôi, việc xem xét các kết quả thuần túy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc xem xét Sân so với Sân cỏ hoặc Sân nhà so với sân khách. Bạn có thể xem điểm trung bình linh hoạt của Điểm so highlight real vs juventus với điểm so với điểm được phép. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ giúp bạn có được cho đến nay. Chưa kể tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm rằng công thức đó chỉ hoạt động dưới 50 phần trăm thời gian. Khả năng bám trụ bóng đá không phải là thứ cần đến những cái nhìn sâu sắc và những phương trình toán học. Việc một tiền vệ có xu hướng ném cho đồng đội không chính xác hơn hoặc đối phương có khả năng bắt và trả lại một đường chuyền bị Đánh chặn là khá đơn giản. Và bạn có thể hỏi Brett Favre hoặc Jay Cutler.

Để chứng minh quan điểm của tôi, hãy nhìn vào Máy bay phản lực. Vâng, họ là một đội tốt. Tuy nhiên, trong trận đấu Mark Sanchez vs Drew Brees, tôi chắc chắn rằng nhiều người sẽ chớp lấy cơ hội để chọn Drew Brees hoặc Tony Romo. Thực tế đơn giản là Mark Sanchez đã tạt bóng qua ít đội hơn và đội của anh ấy giữ thành tích tốt hơn. Hàng thủ của họ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chặn đứng những CĐV không nghi ngờ và không nghi ngờ của QB. Tại thời điểm này, họ vẫn là đội thống trị trong Liên đoàn.